Chính sách bảo mật thông tin người dùng trên website www.glovit.vn

1. Thông tin người dùng trên website www.glovit.vn

Để truy cập và sử dụng một số tính năng trên website www.glovit.vn, có thể quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp vài thông tin người dùng như tên, số điện thoại, email, nội dung cần trao đổi. Những thông tin này của quý khách cần đảm bảo chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin người dùng trước pháp luật.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập thêm một số thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang được xem, số links (liên kết) được click và những thông tin liên quan khác để kết nối đến website www.glovit.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin trình duyệt web mỗi khi truy cập vào www.glovit.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2. Mục đích thu thập thông tin người dùng

Những thông tin cá nhân của quý khách như số điện thoại, email được chúng tôi thu thập là để liên hệ trao đổi trực tiếp hoặc phản hồi sau đến quý khách. Những thông tin như cookie, trình duyệt web, IP, ngôn ngữ… giúp cung cấp cho quý khách các tính năng, tiện ích truy cập website lehachem.vn theo cách tốt nhất.Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để phân tích, đánh giá hoạt động quảng bá và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Phạm vi sử dụng thông tin người dùng

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách chỉ trong phạm vi cho phép của quý khách, để phục vụ theo yêu cầu của quý khách, và trong phạm vi Mục đích thu thập thông tin người dùng phía trên.

4. Thời gian lưu trữ thông tin người dùng

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự quý khách thực hiện việc hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp những thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ website lehachem.vn của chúng tôi.

5. Chủ thể tiếp cận thông tin người dùng và cách thức chỉnh sửa

Website này thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty TNHH Vitamin Toàn Cầu. Những thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ được chúng tôi và đối tác hỗ trợ kỹ thuật tin cậy của chúng tôi tiếp cận để vận hành, bảo trì, bảo mật website. Hoạt động thu thập và sử dụng những thông tin này chỉ duy nhất do Công ty TNHH Vitamin Toàn Cầu quản lý.

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, xóa thông tin đã cung cấp hoặc gửi thắc mắc qua các kênh lên hệ sau:
Điện thoại: (028) 37402403 – 3740 2405
Email: it@sggd.vn
Địa chỉ: LA31, Đường số 29, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

6. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại về thông tin người dùng

Bằng việc quý khách cung cấp thông tin cá nhân đến chúng tôi, quý khách xem như đã thừa nhận và đồng ý với với các điều khoản đã nêu ở trên. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản trên, quý khách không nên truy cập và cung cấp thông tin. Trong trường hợp quý khách không hài lòng, bất cứ lúc nào, quý khách cũng có thể liên hệ trao đổi và gửi thắc mắc, khiếu nại. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp nhanh nhất có thể.

Chúng tôi cam kết sử dụng và bảo mật những thông tin này để mang đến lợi ích tối đa cho quý khách.